Như vậy là chiếc smartphone 2 màn hình độc đáo YotaPhone 2 đã được chính thức bán ra tại thị trường Châu Âu vào ngày hôm nay, mùng 3 tháng 12 với mức giá 612 USD. Tính năng độc đáo nhất của YotaPhone 2 chính là màn hình đơn sắc hiển thị theo dạng e-paper, siêu tiết kiệm điện năng. Màn hình thứ 2 này sẽ luôn hiển thị các thông báo, ngày giờ, lịch nhắc nhở, ghi chú hay thậm chí cả tỷ số các trận bóng đá hoặc dự báo thời tiết. Bạn có thể tùy chỉnh các thông tin được hiển thị này trong phần setting. Do sử dụng công nghệ màn hình e-paper nên việc hiển thị trên màn hình thứ 2 này sẽ không tốn quá nhiều điện năng.

Không chỉ xem các thông tin một cách thuận tiện, màn hình thứ 2 còn cho phép bạn thao tác đơn giản như duyệt mail, soạn tin nhắn hay đọc sách. Khả năng tương tác được với màn hình phụ đã khiến màn hình phụ này thực sự trở nên hữu ích, chứ không chỉ mang tính chất "trang trí" như phiên bản YotaPhone đầu tiên.

Bên cạnh đó các thông số kỹ thuật của YotaPhone 2 cũng thực sự ấn tượng, với bộ vi xử lý Snapdragon 800, 2GB bộ nhớ RAM, dung lượng lưu trữ 32GB và pin 2500mAh. Bên cạnh màn hình phụ có kích thước 4,7”, màn hình chính của chiếc smartphone này có kích thước 5” với độ phân giải 1080p và sử dụng công nghệ màn hình AMOLED. Camera sau của máy có độ phân giải 8MP trong khi camera trước chỉ là 2MP.

YotaPhone 2 hiện đã chính thức lên kệ tại thị trường châu Âu với mức giá 612USD. Trong khi các thị trường khác như châu Á, Canada và Nam Mỹ sẽ sớm nhận được chiếc điện thoại này vào khoảng đầu năm 2015. Hiện tại Yota chưa có thông báo gì về việc ra mắt YotaPhone 2 tại thị trường Mỹ.Nguồn: Genk


Chủ đề tương tự: