Cũng như những phiên bản Droid khác, nhà mạng Verizon cũng cho sản xuất thêm phiên bản Employee Edition độc quyền dành riêng cho nhân viên của mình đối với chiếc smartphone DROID Turbo. Đây là một phiên bản có giới hạn, mõi chiếc bán ra điều có số seri riêng in ngay cụm camera, màu đen mịn và giá bán mềm hơn chỉ $99 USD kèm hợp đồng 2 năm hoặc $499 không hợp đồng. Ngoài những điểm đó ra thì cấu hình phần cứng cũng như phần mềm bên trong của máy cũng không khác gì so với phiên bản chuẩn.

Droid Turbo được trang bị cấu hình khủng với màn hình 5.2 inch 2K độ phân giải 2560×1440 pixel 565ppi, bộ xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon 805 2.7GHz, chíp đồ họa Adreno 420, 3GB RAM, thỏi pin 3.900mAh cho khả năng sử dụng lên đến 2 ngày liền, hỗ trợ sạc nhanh Turbo Charger và sạc không dây Qi, camera chính 21 megapixel hỗ trợ quay phim 4K và zoom 4x, camera phụ 2 megapixel cho phép chat video Full HD, kết nối mạng Bluetooth 4.0 LE, Wifi a/g/b/n/ac, có khả năng chống thấm nước...

Về hệ điều hành Droid Turbo chạy phiên bản Android 4.4.4 KitKat với giao diện gốc nhưng bổ sung nhiều tùy chỉnh và widget hơn Moto X mới và cũng tích hợp các tính năng riêng như Display, Voice, Assist và Actions. Công nghệ sạc nhanh Turbo Charger giúp người dùng chỉ cần sạc 15 phút là đã có thể sử dụng trong 8 giờ. Về thiết kế thì hãng Motorola sử dụng chất liệu sợ Kevlar làm vỏ giúp bền hơn, khung máy làm từ sợi thủy tinh mạ kim loại.

Tham khảo: Verizon


Chủ đề tương tự: