Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: [Video] Bạn có thể dùng dao để sử dụng Galaxy Note 4


 1. #1
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của Imi Aoto
  Tham gia
  Jul 2014
  Bài gửi
  214

  [Video] Bạn có thể dùng dao để sử dụng Galaxy Note 4


  Với các thiết bị di động nói riêng và tất cả các thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng thì độ nhạy màn hình là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của sản phẩm. Minh chứng mới đây nhất cho cố gắng hoàn thiện sản phẩm của Samsung là video dùng dao để sử dụng Galaxy Note 4.


  Ở những vùng khí hậu lạnh, việc màn hình cảm ứng có độ nhạy tốt để người dùng có thể sử dụng mà không cần tháo găng tay là khá cần thiết. Đồng thời màn hình cảm ứng trên các thiết bị cũng cần có độ bền nhất định để chịu được các yếu tố tác động bên ngoài.


  Một người sử dụng Galaxy Note 4 mới đây đã đăng tải đoạn video cho thấy anh đang điều khiển chiếc Note 4 của mình bằng một con dao khá nhọn. Qua video, bạn có thể thấy được không chỉ màn hình cảm ứng của Note 4 hoạt động tốt với con dao mà ngay cả hai phím cảm ứng cũng có độ nhạy khá tốt. Ngoài ra, Note 4 sử dụng kính cường lực Gorilla Glass nên có vẻ như con dao là vô hại cho màn hình.


  Mời bạn xem video dưới đây để biết thêm chi tiết.


  Nguồn : Sammoblie


  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của Imi Aoto
  Tham gia
  Jul 2014
  Bài gửi
  214

  [Cơ bản] Quản lý thiết bị và dữ liệu trên Samsung Galaxy Note 4  Khi sử dụng thiết bị một thời gian, bạn sẽ cần cập nhật thiết bị, truyền dữ liệu giữa thiết bị với máy tính hoặc cài đặt dữ liệu gốc. Nhưng không phải người dùng nào cũng có thể thực hiện các thao tác ấy trên điện thoại. Hôm nay, diễn đàn sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý thiết bị và dữ liệu trên Samsung Galaxy Note 4. Mời các bạn cùng tham khảo.


  1. Cập nhật thiết bị: Có thể cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất cho thiết bị

  • Cập nhật tự động trong máy


  Có thể trực tiếp cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất cho thiết bị bằng dịch vụ không dây (FOTA). Bạn vào Cài đặt -> Thông tin thiết bị -> Bản cập nhật phần mềm -> Cập nhật ngay.


  • Cập nhật bằng Samsung Kies: Kết nối thiết bị với máy tính và cập nhật thiết bị lên phiên bản mới nhất


  Samsung Kies là công cụ chính thức của Samsung cho các thiết bị Android cho phép bạn quản lý nhạc và phim. Nếu bạn có máy tính và thiết bị Samsung, đây là một ứng dụng thiết yếu. Samsung Kies cho phép bạn nhận cập nhật và cài đặt Firmware cho điện thoại Samsung của bạn và thường xuyên được cập nhật để tương thích với nền tảng di động Samsung mới nhất. Thêm vào đó, Samsung Kies cũng hoạt động chuyển tải và quản lý liên hệ và sự kiện lịch giữa thiết bị di động và Mac.


  - Trên máy tính, tải về phiên bản Samsung Kies mới nhất từ website của Samsung.
  - Trên máy tính, khởi động Samsung Kies và kết nối thiết bị với máy tính bằng cách sử dụng cáp USB.
  - Làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cập nhật thiết bị.


  Lưu ý:
  - Đừng tắt máy tính hoặc ngắt kết nối cáp USB trong khi thiết bị đang được nâng cấp.
  - Trong khi cập nhật thiết bị, không kết nối các thiết bị media khác với máy tính. Làm như vậy có thể ảnh hưởng đến quá trình cập nhật. Trước khi nâng cấp, ngắt kết nối tất cả các thiết bị media khác khỏi máy tính.


  2. Truyền các file giữa thiết bị và máy tính

  Truyền âm thanh, video, hình ảnh hoặc các loại file khác từ thiết bị vào máy tính hoặc ngược lại. Trong quá trình truyền dữ liệu, không tháo cáp USB khỏi thiết bị trong khi đang truyền các file. Tháo cáp có thể làm mất dữ liệu hoặc làm hỏng thiết bị. Các thiết bị có thể không kết nối đúng cách nếu chúng được kết nối qua cổng USB trung gian. Kết nối trực tiếp thiết bị với cổng USB của máy tính.

  • Kết nối làm thiết bị media


  - Kết nối thiết bị với máy tính bằng dây cáp USB
  - Mở bảng thông báo, sau đó chạm vào Được kết nối như thiết bị media -> Thiết bị media (MTP).
  - Truyền file giữa thiết bị và máy tính.

  • Kết nối với Samsung Kies


  - Trên máy tính, khởi động Samsung Kies và kết nối thiết bị với máy tính bằng cách sử dụng cáp USB
  - Truyền file giữa thiết bị và máy tính. Tham khảo thông tin trợ giúp của Samsung Kies để tìm hiểu thêm.


  3. Sao lưu và khôi phục dữ liệu

  Đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân, dữ liệu ứng dụng và các cài đặt trên thiết bị. Bạn có thể sao lưu các thông tin nhạy cảm của mình vào tài khoản sao lưu và truy cập sau. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google hoặc Samsung account để sao lưu hoặc khôi phục dữ liệu.

  • Sử dụng tài khoản Google


  - Chạm vào Cài đặt. Vào Sao lưu và cài đặt lại và đánh dấu chọn Sao lưu dữ liệu của bạn.
  - Chạm vào Tài khoản sao lưu và chọn một tài khoản đặt làm tài khoản sao lưu.

  • Sử dụng Samsung Account


  Vào Cài đặt -> Tài khoản -> Samsung account -> Sao lưu, chọn các mục để sao lưu, sau đó chạm vào Sao lưu ngay -> Sao lưu. Để đặt thiết bị sao lưu dữ liệu tự động, chọn Tự động sao lưu.
  4. Thực hiện cài đặt lại dữ liệu gốc

  Xoá tất cả cài đặt và dữ liệu trên thiệt bị. Trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, hãy đảm bảo bạn đã sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng được lưu trong thiết bị (Tham khảo ở mục 3 bài này). Bạn vào Cài đặt -> Sao lưu và cài đặt lại -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại thiết bị -> Xoá hết. Thiết bị sẽ tự động khởi động lại.

  Theo Samsung.com
Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •