Samsung GALAXY Note 4 sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 24/10 với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Ngoài việc nhận ngay một chiếc Galaxy Tab 3 Lite 3G (số lượng có hạn) thì người mua Note 4 sẽ yên tâm hơn với gói bảo hiểm toàn diện trong vòng một năm khi mua từ Brand Shop của Samsung.

Có rất nhiều người dùng quan tâm đến gói bảo hiểm toàn diện bởi gói bảo hành thông thường chỉ đơn thuần áp dụng cho các lỗi hoặc sự cố do nhà sản xuất, còn bảo hiểm toàn diện sẽ áp dụng cho các tường hợp:

  • Bảo hiểm cho những tổn thất đến với điện thoại được bảo hiểm gây ra bởi tai nạn bất ngờ không lường bao gồm nhưng không hạn chế đối với những rủi ro sau:
  • Sơ suất đánh rơi điện thoại trên đường, trên sàn nhà,…
  • Sơ suất đánh rơi điện thoại trong bồn rửa chén hay trong bồn rửa tay, nhà vệ sinh
  • Sơ suất làm nước đổ tràn lên điện thoại
  • Nước từ cửa sổ tạt vào hay rò rỉ từ trần nhà làm ướt điện thoại
  • Bị tông, bị xô đẩy nên đánh rơi điện thoại hay va đập điện thoại vào vật cứng.


Ngoài ra nếu bạn đặt cọc mua máy trước ngày 23/10 thì sẽ được giảm giá ngay 10%. Bạn sẽ chỉ trả số tiền là 16.191.000 đồng mà vẫn được hưởng các chế độ ưu đãi trên. Lưu ý ngày mai 22/10 là hạn chót đặt cọc mua và chỉ áp dụng khi đặt mua tại Brand Shop của Samsung.

Đại diện Samsung xác nhận không có giảm 10% và chỉ có voucher 1.500.000 đồng. Xin lỗi mọi người về thông tin trên.

Danh sách các Brand Shop của Samsung tham khảo tại đây: Địa chỉ - Nơi mua Samsung Galaxy Note 3 + Gear | Samsung

Galaxy Note 4 được chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 16/10 vừa qua với giá bán là 17.990.000 đồng. Tùy vào các nhà phân phối mà người mua sẽ nhận được các gói ưu đãi, khuyễn mãi khác nhau. Các bạn có thể tham khảo các đường link sau để biết thêm chi tiết ưu đãi của từng nhà bán lẻ:Tham khảo: Samsung Mobile Vietnam


Chủ đề tương tự: