Note 4 là sản phẩm mới nhất được Samsung ra mắt vào tháng 10 này và nhận được rất nhiều lời khen từ phía chuyên gia công nghệ cũng như người dùng. Dưới dây là những điểm nổi bật giúp Samsung Galaxy Note 4 chiếm ưu thế so với iPhone.


1. Cảm biến đo nhịp tim nằm bên dưới camera sau của máy, giúp người dùng có thể đo nhịp tim bằng cách đặt ngón tay lên trên bề mặt của cảm biến, thao tác đó cũng hỗ trợ chụp ảnh Selfie rất tiện lợi.
2. Nắp lưng của máy có thể tháo rời để bạn có thể lấy và thay pin mới.
3. Hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 128GB giúp tăng không gian lưu trữ như hình ảnh chất lượng cao, video 4K...
4. Galaxy Note 4 còn được trang bị cổng hồng ngoại với vai trò chủ yếu là một chiếc remote TV.
5. Chế độ chạy đa nhiệm giúp bạn có thể chạy 4 ứng dụng cùng một lúc trên màn hình. (Chỉ hỗ trợ một số ứng dụng)
6. Bạn cũng có thể di chuyển các cửa sổ đa nhiệm cũng như thay đổi kích thước cửa sổ của từng ứng dụng đó để dễ dàng thao tác và sử dụng, chức năng này của Note 4 giống bạn đang làm việc trên một chiếc PC mini vậy.
7. Đi kèm với Note 4 và dòng Galaxy Note nói chung là chiếc bút S Pen giúp người dùng có thể viết ghi chú ngay trên màn hình.
8. Chiếc bút S Pen cũng đóng vai trò như là con chuột trái khi mà bạn có thể quét văn bản trên trang web hay trên ứng dụng nhanh và chính xác hơn khi dùng tay rê và quét đoạn văn bản. Ở một số ứng dụng như Facebook thì S Pen càng cực kỳ "lợi hại" để chọn đoạn văn bản trên trang cấp tin (news feed).
9. Adaptive Fast Charging (AFC): Samsung Note 4 cũng được trang bị chế độ sạc nhanh giúp bạn rút ngắn thời gian để bạn có thể tiếp tục sử dụng mà không gặp phải cảnh chờ đợi cảnh phần trăm pin cứ "rùa bò". Tất nhiên tính năng này sẽ phải thông qua một linh kiện đó là cục sạc được thiết kế chuyên sạc nhanh của Samsung thiết kế.
10. Bạn có thể thu nhỏ cửa sổ để thao tác bằng một tay tiện hơn và dễ dàng hơn.
Bạn có thấy những tính năng trên là ưu thế của Note 4 so với iPhone? Hãy chia sẻ cùng diễn đàn ở phần comment nhé.
Chủ đề tương tự: