Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 đã được biết đến với thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng phục vụ cho công việc. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm có tên Video Editor được Samsung dành tặng người sử dụng như một món quà thay lời tri ân.


Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy Note 4, bạn có thể tải về phần mềm Video Editor tại Galaxy Essentials. Đây là một phần mềm giúp người sủ dụng biên tập và tạo video một cách dễ dàng để phục vụ công việc cũng như nhu cầu giải trí. Tuy nhiên Video Editor theo đánh giá của cá nhân mình là một phần mềm khá hoàn thiện và đầy đủ tính năng để bạn có thể tạo video trên thiết bị di động.Sau khi tải về phần mềm Video Editor, bạn đã có thể bắt đầu tiến hành tạo những đoạn video độc đáo ngay trên Note 4. Khi vào giao diện tương tác phần mềm Video Editor bạn có hai lựa chọn có thể sử dụng đó là tự tạo video ( bạn có thể thêm các tính năng nâng cao, như hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng chuyển hình ảnh, thuyết minh.... hoặc bạn có thể lựa chọn tải về các theme có sẵn như lãng mạng,hành động, du lịch.... để tạo video một cách nhanh chóng.


Biên tập thủ công.Với lựa chọn không sử dụng theme có sẵn của nhà sản xuất, ngoài lựa chọn hình ảnh và video phù hợp, bạn còn có thể lựa chọn được nhạc nền chạy trong video đang tiến hành biên tập.Sau khi đã lựa chọn được những yếu tố cần thiết bạn sẽ ấn vào nút lưu để bước sang các bước tiếp theo.Giữa hai bức hình hoặc hai chi tiết trong đoạn video bạn có thể lựa chọn các hiệu ứng khác nhau, không lặp lại để tạo thêm phần sinh động của video sau khi biên tập. Ngoài ra bạn có thêm các phím điều hướng bên trên giúp bạn dễ dàng xoay các bức ảnh cho vừa ý với ý tưởng của cá nhân. Nhà sản xuất cũng thiết kế hai nút "thêm media" và nút "phát" ở vị trí hai bên dễ ấn nhất, thuận tiện cho người sử dụng.Phần mềm cũng tích hợp chế độ sử giúp bạn chèn văn bản trong video, cắt và tách ảnh. Đặc biệt Samsung còn tích hợp tính năng chỉnh hiệu ứng hỉnh ảnh vào phần mềm Video Editor giúp bạn có được những hình ảnh đẹp nhất xuất hiện trong video của mình.Ngoài ra Video Editor cũng có chế độ sửa tự động giúp bạn nhanh chóng biên tập video, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng chế độ này sẽ chỉnh sửa tự động và bạn không thể chỉnh sửa thủ công mà chỉ có thể xem lại. Sau khi hoàn thành các tùy chỉnh bạn có thể lưu, xuất video hoặc chia sẻ dự án.


Sử dụng theme có sẵn.


Với lựa chọn theme có sẵn của nhà sản xuất bạn sẽ không phải tùy chỉnh nhiều chi tiết trong khâu biên tập video, từ đó có thể nhanh chóng tạo ra một video hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn các theme khác để tải về và sử dụng phù hợp với nội dung và mục đích của video bạn cần biên tập.


Lợi thế của việc sử dụng theme có sẵn đó là người dùng có thể nhanh chóng tạo video mà không cần biết quá nhiều vè kỹ thuật biên tập video. Tuy nhiên không phải vì vậy mà người dùng bị hạn chế quá nhiều trong việc biên tập, bạn vẫn có thể lựa chọn các hình ảnh phù hợp, đặt phụ đề tại các trang hình ảnh mà theme đã cài đặt sẵn của nhà sản xuất.

Video Editor trên Galaxy Note 4 có lẽ là một phần mềm biên tập video phù hợp với nhiều người sử dụng trong những mục đích khác nhau, đơn giản dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Còn bạn thấy sao về phần mềm này, hãy cùng chia sẻ ý kiến cá nhân tại phần bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn có được những đoạn video ứng ý nhất.

Chủ đề tương tự: