Galaxy Note 4 là mẫu điễn thoại flagship của Samsung được chính thức giới thiệu tại sự kiện IFA 2014 với nhiều điểm nhấn trong công nghệ và thiết kế, thiết bị đã thực sự gây ấn tượng không chỉ với những người yêu thích Samsung và tất cả những người yêu thích công nghệ. Mới đây trang PlayWare đã tiến hành thử nhiệm thời lượng pin của Note 4.


Bởi là mẫu điện thoại flagship nên Note 4 sử hữu cấu hình rất mạnh, dưới đây là cấu hình chi tiết của Galaxy Note 4:  • CPU: Samsung Exynos 5433. GPU: Mali-T760
  • Bộ nhớ: 32GB, thẻ nhớ ngoài MicroSD
  • RAM: 3GB
  • Màn hình: Super AMOLED 5.7", độ phân giải 1440 x 2560 pixels (~ 515ppi)
  • Camera: sau 16 MP, đèn Flash LED. Camera trước 3.7 MP.
  • Hệ điều hành: 4.4.4 (Kitkat)
  • Pin: 3,220 mAh
Vơi bất kỳ một thiết bị di động nào thì ngoài yêu cầu về cấu hình để đáp ứng được các tác vụ thì thời lượng pin là một vấn đề không kém phần quan trọng. Note 4 sử dụng pin có dung lượng 3,220 mAh, được coi là khá cao so với các điện thoại thông minh khác trên thị trường hiện nay.


Playware đã tiến hành đánh giá thời lượng pin phiên bản Exynos của Galaxy Note 4 (SM-N910), theo thử nghiệm Galaxy Note 4 đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh như G3 LG và iPhone 5S. Để giữ cho tất cả các thiết bị có một sân chơi bình đẳng, họ đều thiết lập độ sáng màn hình như nhau (230 nits) trong các bài kiểm tra.Theo những con số được công bố bởi các trang web Hàn Quốc, Galaxy Note 4 kéo dài 8 giờ 30 phút khi hiển thị hình ảnh màu trắng tinh khiết. Đây là thời lượng khá ấn tượng khi xét thực tế màn hình AMOLED so sánh với màn hình LCD thông thường. Trong các bài kiểm tra xem video, Galaxy Note 4 có thời lượng kéo dài hơn 12 giờ và trong khi chơi game 3D thời lượng kéo dài hơn 3 giờ rưỡi.


Bạn nên lưu ý rằng bài kiểm tra của trang PlayWare được thực hiện trên phiên bản Exynos của Galaxy Note 4 và phiên bản này sẽ có mặt tại một số thị trường trong đó có Việt Nam. Samsung dự kiến sẽ bán ra phiên bản sử dụng vi xử lý Snapdragon 805 trên các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới, đặc biệt là Bắc Mỹ và châu Âu. Chúng ta hãy chờ đợi thêm để có sự so sánh cụ thể giữa hai phiên bản của Galaxy Note 4.
Chủ đề tương tự: