Mặt dù chiếc điện thoại Nexus S mà Samsung sản xuất dành cho Google có phần cứng và cấu hình tương tự như những chiếc điện thoại trong gia đình Galaxy S nhưng trong 1 vài tuyên bố trên Pocket-lint cho thấy hãng này còn đang phân vân và chưa quyết định có nên nâng cấp hệ điều hành Android 2.3 cho những chiếc di động Galaxy S của mình không? Trong thời điểm này chúng ta chỉ mới thấy 2 chiếc điện thoại do Samsung sản xuất sẽ được cài hệ điều hành Android 2.3 là Flagship phone, và Samsung Nexus S.

Tuy nhiên, cho dù có hay không thì người dùng những chuyển di động này cũng sẽ phải chờ 1 khoản thời gian khá dài nửa. Trong khi những chiếc di động Galaxy I9000 mới chỉ được nâng cấp Froyo tại 1 số quốc gia và cả ở Mỹ 5 chiếc di động thuộc dòng Galaxy S vẫn đang sử dụng hệ điều hành Android 2.1.

Trích Samsung:

  • "Mõi khi có 1 phiên bản mới hệ điều hành Android được chính thức phát hành. Samsung sẽ xem xét khả năng thực hiện bản nâng cấp mới cho các sản phẩm của mình với hệ điều hành Android."
  • "Việc xem xét phải dựa trên nhiều yếu tố bao gồm giới hạn cho phép, tác động tổng thể của việc nâng cấp đối với các sản phẩm của Samsung, yêu cầu hệ thống, hạn chế về cấu trúc, và mức độ hợp tác của những nhà cung cấp linh kiện và phần mềm."

Tham khảo: pocket-lint


Chủ đề tương tự: