Một mùa IFA 2014 đã trôi qua, và sự kiện UNPACK 2014 của Samsung cũng đã kết thúc để lại trong công đồng công nghệ thế giới biết bao nhiêu bất ngờ với việc ra mắt hàng loạt sản phẩm mới. Trong đó, nổi bật và khiến giới công nghệ sửng sốt nhất có lẽ phải kể đến Samsung Galaxy Note Edge.

Trở lại vài tháng trước khi sự kiện UNPACK 2014 chính thức khai mạc, hàng loạt hình ảnh cũng như tin đồn về chiếc Galaxy Note 4 lộ diện làm nức lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhưng tuyệt nhiên không có bất kì thông tin nào về chiếc Note Edge cũng như sự tồn tại của thiết bị. Chỉ cho đến khi còn vài giờ trước khi bắt đầu sự kiện, hình ảnh của Galaxy Note Edge mới lộ diện khiến giới công nghệ càng tập trung sự chú ý hơn vào Samsung. Và phải nói, hãng đã đi một bước đi hoàn toàn đúng đắn, UNPACK 2014 là một trong những buổi giới thiệu sản phẩm thành công nhất của Samsung với hàng loạt tiếng "Ồ" đầy phấn khích.

Vậy, màn hình phụ Youm trên Galaxy Note Edge có thể làm được những gì? Đây là câu hỏi được đặt ra những ngày qua trong giới công nghệ. Và không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, mới đây, các phóng viên từ Phone Arena đã có những trải nghiệm đầu tiên trên màn hình cong của Note Edge. Với màn hình Youm, người dùng có thể điều khiển nhạc, video cũng như các ứng dụng được Samsung tích hợp sẵn trong máy. Bạn cũng có thể sử dụng Youm để khởi động nhanh camera của thiết bị cũng như tuỳ chỉnh các thiết lập cho Note Edge. Và không dài dòng nữa, dưới đây là danh sách 7 điều thú vị nhất mà bạn có thể thực hiện trên màn hình Youm của Galaxy Note Edge.

Sử dụng màn hình Youm làm nơi lưu trữ các ứng dụng yêu thích của bạn


Dùng để hiển thị thời tiết và giờ giấc

Bạn có thể dùng Twitter trong khi làm các công việc khác

Và đương nhiên, người dùng cũng có thể theo dõi chứng khoán qua màn hình này

Dùng Youm để liên tục cập nhật các tin tức mới

Một cách giết thời gian rất hiệu quả...

Cuối cùng, bạn có thể dùng Youm như một nơi để hiển thị thông báo hoặc hình ảnh cá nhân

Mong rằng trong tương lai, với sự hỗ trợ từ các lập trình viên trên thế giới, màn hình cong Youm trên Note Edge sẽ còn có thể thực hiện được nhiều tác vụ hơn nữa nhằm đem đến sự tiện ích tối đa cho người dùng.Chủ đề tương tự: