Trong vài tháng trở lại đây, Samsung Galaxy Note 4 nổi lên như một hiện tượng trong giới công nghệ với hàng loạt tin đồn và hình ảnh lộ diện. Và chỉ còn vài ngày nữa là sự kiện IFA 2014 sẽ diễn ra tại Berlin (Đức), Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc Galaxy Note 4.


Mới đây, trong một đoạn video mới nhất từ Techastic, Samsung Galaxy Note 4 lại một lần nữa lộ diện. Và bạn có thể nhận ra ngay điều khá đặc biệt trong video này đó là ngôn ngữ được sử dụng trên thiết bị chính là tiếng Việt. Thiết bị trong clip được bọc bởi một lớp vỏ ngoài nguỵ trang tương tự như những gì Samsung đã từng thực hiện trước đây trên Galaxy S5. Theo như dự đoán, rất có thể đây chính là video rò rỉ ra từ nhà máy hoặc trụ sở nào đó của Samsung tại Việt Nam.


Galaxy Note 4 được dự đoán sẽ có màn hình 5.7-inch độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixels), vi xử lý Qualcomn Snapdragon 805 hoặc Samsung Exynos Octa 5433, RAM 4GB, camera 16MP, cảm biến vân tay với nhiều cải tiến mới dựa trên tính năng. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ căn cứ chính xác nào xác nhận những điều trên là sự thật.


Chúng ta hãy cùng chờ xem Samsung sẽ đem đến cho người dùng những điều bất ngờ gì nhé. Diễn đàn sẽ chuyển đến các bạn những thông tin mới nhất về thiết bị ngay khi máy được ra mắt

Chủ đề tương tự: