Trong khi Android Wear tiếp tục nhận được những quan tâm từ những nhà sản xuất thiết bị, thì Samsung vẫn đang tìm cách phát triển HĐH riêng cho các sản phẩm của mình. Mới đây , hãng đã giới thiệu một mẫu smartwatch mới nhất của mình - Samsung Gear S - sử dụng màn hình cong AMOLED 2 inch, hỗ trợ kết nối 2G, 3G cùng với Wi-Fi ,Bluetooth và chạy HĐH Tizen.

Thông số kỹ thuật của Samsung Gear S
Smartwatch mới của Samsung được trang bị bộ xử lý 1GHz và RAM 512MB cùng với một viên pin có dung lượng 300mAh cho thời gian sử dụng lên tới 2 ngày trong điều kiện sử dụng bình thường "typical usage". Giống như các sản phẩm trước đây của Samsung, Gear S được cài đặt sẵn ứng dụng theo dõi sức khỏe S Health và ứng dụng âm nhạc. Ngoài ra, thiết bị thiết bị còn được Samsung trang bị cho khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP67 cùng khả năng nghe nhận, thực hiện cuộc gọi.


Cùng với Gear S, Samsung cũng công bố một phụ kiện tai nghe Bluetooth mới, mang tên Gear Circle. Là một tai nghe Bluetooth truyền thống có thể ghép nối với điện thoại của bạn để thực hiện các cuộc gọi, các lệnh bằng giọng nói và phát nhạc. Nó được trang bị một khóa để giữ ở vị trí quanh cổ của bạn khi không sử dụng, và còn có một chức năng rung để cho bạn biết các cuộc gọi đến cùng các thông báo khác. Về tuổi thọ pin, thiết bị sẽ có thời gian chờ 300 giờ hoặc 11 giờ phát nhạc liên tục.

Thông số kỹ thuật của Samsung Gear Circle

Cả hai thiết bị này đều sẽ có mặt trên thị trường vào tháng Mười tới, tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ giá của mỗi sản phẩm.Chủ đề tương tự: