Tuần rồi, sau khi trang web Samsung firmware cung cấp bản firmware của chiếc điện thoại Samsung GT-i9200 thì đã có những khám phá bên trong được tiết lộ. Mặt dù, chưa biết đây là firmware dành cho chiếc điện thoại nào nhưng nhiều khả năng nó sẽ cũng giống với những chiếc điện thoại mà Samsung sắp trình làng như Nexus S (GT-i9020) và Galaxy 2 (GT-i9100).

Các hacker đã nhanh chóng tìm ra bộ xử lý S5PC110 Hummingbird, màn hình có độ phân giải 800×480 pixel được trang bị cho chiếc điện thoại này, các thông số này giống với chiếc điện thoại Galaxy S.

Thành viên Pako7 của diễn đàn XDA sau khi đã giải nén bản firmware này đã cung cấp cho chúng ta 1 vài hình ảnh mới mẻ về nó, đầu tiên bạn sẽ thấy hàng loạt các icon đã được chỉnh sửa bo tròn giống với Palm Pre, giao diện màn hình boot khác, chương trình chụp ảnh và bàn phím ảo được trang bị mới.

Sau khi so sánh hình ảnh với chiếc điện thoại Samsung flagship đã lộ từ đầu tháng, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy các icon mới của bản firmware hoàn toàn phù hợp với hình ảnh demo của chiếc điện thoại này. Mặt dù vậy, nhưng nhiều khả năng chiếc điện thoại Samsung flagship không phải là GT-i9200 vì chiếc điện thoại này được trang bị bộ xử lý 2 nhân, màn hình cảm ứng rộng 4.3 inch với độ phân giải cao hơn.

Tham khảo: Androidandme


Chủ đề tương tự: