Sau khi xuất hiện tại triển lãm Mobile World Congress 2010, chiếc điện thoại bàn mang tên iDect iHome sử dụng hệ điều hành Android của hãng Binatone cũng được bán chính thức tại Anh. Máy hiện nay đang được bán tại các cửa hàng bán lẻ hoặc website của nhà bán lẻ Argos Anh với giá £99.

iDECT iHome mới chỉ được bán với phiên bản màu đen, chạy hệ điều hành Android 1.6 với 256MB RAM. Máy có khả năng xoay ngang hay dọc tùy theo tương tác của người dùng. Mặt dù, màn hình 2.8 inch hơi nhỏ nhưng người dùng cũng có thể dùng máy để nghe nhạc, lướt nét, kiểm tra email, xem ảnh, internet radio...

iDECT iHome được thiết kế gồm điện thoại con và điện thoại mẹ giống như những máy điện thoại mẹ bồng con trên thị trường. Phần điện thoại mẹ chỉ có nhiệm vụ kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ thoại và máy con, bên cạnh đó nó còn có 1 hệ thống âm, đèn báo tín hiệu. Trong khi phần chính là điện thoại con thì được trang bị 1 màn hình cảm ứng 2.8 inch với độ phân giải 320 x 240p, có khả năng kết nối mạng Wifi b/g, hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Link Argos: http://www.argos.co.uk/static/Produc...xt%3EIDECT.htm


Chủ đề tương tự: