Nhà mạng Sprint của Mỹ và hãng Sanyo đã hợp tác với cho ra mắt thị trường chiếc điện thoại giá thấp mang tên Zio. Máy đã được bán chính thức đến tay người dùng với giá $100 kèm theo 1 hợp đồng sử dụng với nhà mạng này. Zio cũng là 1 trong 3 chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị giao diện chỉnh sửa Sprint ID của nhà mạng này.

Zio được thiết kế với viền ngoài là kim loại sáng bóng trên 1 tông màu đen của máy, người dùng khi cầm máy sẽ có cảm giác rắn chắc và mạnh mẽ. Máy khá phù hợp với nam giới hơn là giới nữ để sử dụng. Zio được thiết kế với bên phải là khe cắm thẻ nhớ microSD và nút camera, trong khi bên trái máy là khe cắm cáp microUSB, nút tăng giảm âm thanh và tay nghe nhạc. Phía trước máy người dùng sẽ thấy 4 phím điều khiển chuẩn của những chiếc điện thoại Android gồm: Home, Menu, Back, Search và bổ sung thêm 2 nút nhận và tắt cuộc gọi bên cạnh 1 trackbar điều khiển. Phía sau máy người dùng dễ dàng nhận thấy camera chính của máy và hệ thống âm thanh được bố trí phía trên.

Mặt dù mang danh là điện thoại tầm thấp nhưng máy cũng được trang bị những tính năng không hề thua kém những siêu phẩm Android khác bao gồm: màn hình cảm ứng rộng 3.5 inch, bộ xử lý Qualcomm MSM7627 600 MHz, 512 MB RAM, 512 MB ROM, 256MB dung lượng trống cho người dùng cài phần mềm và game, camera 3.2 megapixel với đèn flash, hỗ trợ hệ thống định vị A-GPS, kết nối Bluetooth 2.0 +EDR, Wifi 802.11 b/. Tuy nhiên, điểm đáng tiếc của máy là chỉ máy cài hệ điều hành Android 2.1 và chưa có kế hoạch nâng cấp lên phiên bản mới hơn và thời điểm này.Tham khảo: Androidcentral


Chủ đề tương tự: