Sau nhiều tin đồn thì cuối cùng, nhà bán lẻ Amazon cũng sẵn sàng ra mắt chiếc smartphone riêng trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng tới. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI cho biết, chuỗi cung ứng đã chuẩn bị vật liệu để sản xuất khoản từ 700 ngàn đến 1,2 triệu chiếc và khả năng bắt đầu sản xuất từ quý II năm nay. Điểm đặc biệt được nhắc đến là chiếc smartphone này sẽ có đến 6 camera bao gồm camera chính phía sau, camera phụ phía trước chat video và 4 camera khác làm nhiệm vụ đoán cử chỉ giúp sử dụng mà không cần chạm vào màn hình. Ngoài ra, tin đồn hãng Amazon sẽ ra mắt chiếc smartphone 3D cao cấp trước và sau đó là một thiết bị tầm trung nữa (không hỗ trợ 3D).

Chiếc smartphone 3D của hãng Amazon sẽ tích hợp 4 bộ cảm biến hồng ngoại ở mặt trước để theo dõi võng mạc của người dùng nhằm thay đổi các yếu tố trên màn hình tạo hình ảnh 3 chiều mà không cần kính. Amazon cũng sẽ thiết kế lại giao diện, kho ứng dụng cùng một số ứng dụng đi kèm theo hướng 3D và làm việc với một vài nhà phát triển khác để hỗ trợ khi ra mắt.

Về phần cứng thì phiên bản cao cấp sẽ trang bị bộ xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon 801, 2GB RAM, màn hình 4.7 inch với mật độ điểm ảnh khoảng giữa 300 và 320 ppi, 13 megapixel camera chính cảm biến cung cấp bởi hãng Sony, camera phụ phía trước có cảm biến sản xuất bởi hãng Primax, pin cung cấp khoảng 2000 đến 2400mAh.

Tham khảo: BGR


Chủ đề tương tự: