Trong 1 động thái trước khi bán ra chính thức chiếc điện thoại HTC Merge, nhà mạng Verizon đã để lộ ra đoạn flash quay hình 360 độ chiếc điện thoại này trên website của mình. Chiếc điện thoại này được Verizon bán với giá $200 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm dịch vụ. Máy hỗ trợ sử dụng cả 2 mạng GSM và CDMA và được trang bị hệ điều hành Android 2.2 mới nhất của Google, phần cứng tốt và bàn phím QWERTY giúp người dùng gỏ nội dung nhanh và dễ hơn.

Về mặt thiết kế thì Merge được trang bị 1 bàn phím QWERTY với 4 hàng và có thiết kết riêng phù hợp cho hệ điều hành Android với nhiều phím mới so với những chiếc điện thoại khác như tìm kiếm, back và nút API. Phía trên đầu máy là jack cấm tai nghe 3.5 mm. Phía sau máy là hệ thống âm thanh bố trí gần với camera của máy. Phía bên trái của máy là nút điều chỉnh volume và cổng microUSB. Phía trong máy được thiết kế PIN rời, khe cắm thẻ nhớ microSD và khe cắm SIM.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng SLCD 3.7 inch (giống với Droid 2 và Droid Incredible), tuy nhiên khi cầm trên tay bạn sẽ cảm thấy nó trông dầy hơn Droid 2 một chút. Theo thông tin từ Android System cho thấy máy có bộ xử lý 800MHz (giống với T-Mobile G2), bộ nhớ trong 1.3 GB, 363MB RAM. Máy cũng được trang bị camera 5 megapixel với đèn flash và khả năng quay video HD 720p.


Chủ đề tương tự: