Samsung Hàn Quốc vừa chính thức trình làng chiếc điện thoại Galaxy Core Advance và hứa hẹn sẽ đem đến trình diễn tại sự kiện MWC 2014 sắp tới ở Barcelona, Tây Ban Nha. Galaxy Core Advance nằm trong dòng sản phẩm tầm trung của Samsung. Dự kiến,khi lên kệ thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean với giao diện người dùng Easy Mode của Samsung. Tại Hàn Quốc, Galaxy Core Advance được cung cấp bổi nhà mạng SKT với hai màu là xanh đen và màu trắng ngọc trai với giá 410,300 won (đơn vị tiền Hàn Quốc). Nhiều nhà phân tích cho rằng phiên bản quốc tế sẽ xuất hiện sau sự kiện MWC 2014 với mức giá chưa được xác định cụ thể.

Ngoài ra, Galaxy Core Advance cũng được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn như: tính năng quét nhận dạng chữ thông qua file ảnh Optical Scan (sau khi quét một file ảnh có chứa chữ thì phần mềm Optical Scan sẽ tự động phát âm phần tẽt chứa trong ảnh); tính năng điều khiển camera bằng giọng nói; tính năng ghi âm ngay lập tức và cài sẵn nhưng công cụ độc quyền của Samsung như S Translator, Group Play, Sound & shot...

Về cấu hình, Galaxy Core Advance được tang bị một màn hình WVGA 4,7 inch, VXL lõi kép có tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD. Thiết bị tích hợp một thỏi pin có dung lượng 2000 mAh cùng các kết nối tiêu chuẩn như HSPA, Wi-Fi, GPS, NFC, Bluetooth và FM. Khả năng chụp ảnh của thiết bị chỉ được đánh giá ở mức trung bình với camera có độ phân giải 5 Mpx.

Chủ đề tương tự: