Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Google Nexus One sẽ nhận bản nâng cấp Android 2.3 vào vài ngày tới


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  Google Nexus One sẽ nhận bản nâng cấp Android 2.3 vào vài ngày tới  Trái với những mong chờ của những nhà sản xuất tablet và người dùng, phiên bản kế tiếp của hệ điều hành Android Gingerbread sẽ chỉ là 2.3. Đây cũng có thể là nguyên nhân làm cho nhiều nhà sản xuất hủy bỏ kết hoạch cho ra mắt chiếc tablet của mình để chờ phiên bản Android 3.0. Cộng thêm vào đó là chiếc điện thoại Nexus Two của Google do Samsung sản xuất lại gặp lỗi phần cứng nên đã dời ngày giới thiệu chính thức chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, tất cả điều này sẽ làm cho người dùng chiếc điện thoại Nexus One vui mừng khi biết trong 1 vài ngày tới chiếc điện thoại của họ sẽ nhận được bản nâng cấp Android Gingerbread.

  Thông tin này hôm nay đã được đăng tải thông qua Blog Twitter của Vasquez. Vasquez là 1 trong những người quản lý nhóm Open Handset Alliance (1 trong những cơ quan ủng hộ và phát triển hệ điều hành Android của Google).

  Trích: "Prepare your Nexus One (Developer version) for Android OTA update 2.3 (Gingerbread) in the next few days:-D" - "Chuẩn bị chiếc điện thoại Nexus One (phiên bản dành cho nhà phát triển) để nâng cấp Android 2.3 (Gingerbread) qua OTA trong 1 vài ngày tới".

  Tuy nhiên, không có thông tin về việc phiên bản thương mại Google Nexus One có được nâng cấp cùng lúc với phiên bản dành cho những nhà phát triển ứng dụng không? Nexus One phiên bản dành cho những nhà phát triển ứng dụng được bán thông qua kênh riêng chỉ dành cho những người có tài khoản phát triển ứng dụng Android.  Tham khảo: techcrunch


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi androidviet; 08-11-10 lúc 05:39 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •