Hãng HTC Việt Nam đã công bố việc bán chiếc điện thoại mới nhất của mình sử dụng hệ điều hành Android 2.2 là Desire HD tại Việt Nam. Chiếc điện thoại này sẽ được bán ra từ giữa tháng 11 tới với giá khoản 14 triệu đồng. Đây có thể được xem là chiếc điện thoại thông minh có màn hình cảm ứng lớn thứ nhì tại Việt Nam sau khi Dell cũng trình làng chiếc điện thoại Dell Streak.

Được xem là phiên bản GSM của EVO 4G, Desire HD đã góp mặt vào gia đình điện thoại có màn hình cảm ứng lớn 4.3 inch của HTC bao gồm EVO 4G, HD2 và HD7. Desire HD được xem là chiếc điện thoại mạnh nhất mà HTC giới thiệu dành cho thị trường Châu Âu vốn vẫn sử dụng mạng GSM là chính. Máy hội đủ các yếu tố mà người dùng không thể chê vào đâu được như màn hình cảm ứng rộng vừa phải WVGA , bộ xử lý mạnh 1GHz, camera hỗ trợ quay phim HD và hệ điều hành Android 2.2 với giao diện Sense mới nhất của HTC tăng tốc khởi động nhanh hơn.

Trang web bán hàng trực tuyến của FPT Shop cũng đã cho đăng tải chiếc điện thoại này nhưng chưa có giá bán chi tiết và cho biết hàng sắp về.


Bài đánh giá chi tiết HTC Desire HD tại đây !


Chủ đề tương tự: