Ngay sau khi trang blog công nghệ Engadget cho đăng tải nhiều bức ảnh về chiếc điện thoại kiêm máy chơi game PlayStation của hãng Sony Ericsson thì đã có những tranh cải trái chiều cho rằng đây là hàng giả, thêm vào đó là đại diện của Sony Ericsson đã từ chối bình luận về chiếc máy này cần làm cho vấn đề trở nên sôi nổi hơn. Mặt khác, Engadget đã đưa ra những bằng chứng mới chứng minh hình ảnh mình đưa là hoàn toàn chính xác.

Các bằng chứng được đưa ra là nền tảng Z-System đã được tìm thấy trên chiếc điện thoại mà trang website này cho đăng tải. Theo đó, hãng Sony Ericsson đã đăng ký bản quyền về nền tảng này tại các cơ quan của Mỹ và Benelux. Các tải liệu mô tải cho biết Z-System là phần mềm hỗ trợ tương tác cho việc chơi game đối với các thiết bị điện tử hoặc video game nhưng thật ra nó giống với 1 nền tảng hơn là 1 phần mềm.

Để cũng cố thêm bằng chứng, Engadget còn cho biết hãng điện thoại Sony Ericsson cũng đã cho đăng ký tên miền z-system.com để chuẩn bị cho ra mắt nền tảng này. Vậy ai nói thật, ai nói sai ? Câu trả lời còn mơ hồ chừng nào mà Sony Ericsson chưa đưa ra thông báo chính thức về chiếc điện thoại mới của mình.Tham khảo: Enagdget


Chủ đề tương tự: