Nhưng chúng ta điều biết chiếc điện thoại Nexus One đầu tiên của Google do công ty điện thoại HTC của Đài Loan sản xuất nhưng đối với Nexus Two thì lại khác. Liên tục những ngày qua những tin đồn về chiếc điện thoại này do Samsung sản xuất cùng với việc công ty điện tử Hàn Quốc này tổ chức sự kiện tại New York ngày 8/11 đã làm cho nhiều người tin vào sự xuất hiện sớm của chiếc điện thoại thứ 2 của Google.

Nexus Two sẽ xuất hiện cùng hệ điều hành mới nhất của Google mang tên Gingerbread (phiên bản 2.3 hoặc 3.0) và sẽ được phân phối qua nhiều nhà mạng tại Mỹ và Châu Âu chớ không như lần đầu tiên bán trực tuyến của Nexus One. Không có thông tin về thời điểm bán ra chiếc điện thoại này tại Mỹ nhưng nó sẽ được bán vào dịp giáng sinh năm nay tại Anh thông qua nhà bán lẻ Carphone Warehouse.

Mặt khác trong hội nghị lần này Samsung cũng sẽ giới thiệu chiếc điện thoại 2 màn hình của mình là Samsung Continuum và tính năng Ticker của chiếc điện thoại này. Samsung có đem điều bất ngờ đến cho người dùng tại hội nghị này không ? Hãy chờ xem ngày 8/11.

Tham khảo: Androidandme


Chủ đề tương tự: