Bắt đầu từ hôm nay, nhà mạng TELUS Canada đã chính thức nâng cấp hệ điều hành Android 2.1 dành cho chiếc điện thoại HTC Hero. Việc nâng cấp thực hiện thông qua website của HTC. Bản nâng cấp này có mã 3.36.661.1 được nâng cấp tự động qua OTA sẽ mang đến phiên bản Android 2.1 ổn định cho Hero, Google Navigation và Google Voice.

Người dùng chiếc điện thoại HTC Hero của nhà mạng này có thể nâng cấp ngay bây giờ theo hướng dẫn sau đây:

  • Backup sẵn sàng các dữ liệu của mình.
  • Khi nhận thông báo: "A system update is available, would you like to download the following system software". Thì hãy tiến hàng tải bản nâng cấp. Lưu ý nên sử dụng mạng Wifi.
  • Hãy nhấn vào chọn "Install Now" để bắt đầu tải bản nâng cấp. Tùy vào mạng nhanh hay chậm mà sẽ mất khoản 5 đến 15 phút cho việc tải bản nâng cấp.
  • Sau đó máy tự động nâng cấp, sẽ có 1 thanh bar hiển thị quá trình nâng cấp cho người dùng xem. Sau khi thành công máy sẽ tự khởi động lại.
  • Lần khởi động đầu tiên sẽ mất 1 khoản thời gian hơn lâu. Vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi 1 chút.

Trong khi đó nhà mạng này cũng tiến hàng nâng cấp hệ điều hành Froyo cho HTC Desire. Nhân viên hỗ trợ của nhà mạng này cũng xác nhận việc nâng cấp cũng sẽ được tiến hàng trong ngày hôm nay. Theo các tài liệu hướng dẫn cho thấy, sau khi nâng cấp Desire sẽ được bổ sung thêm tính năng chia sẽ mạng Wifi hotspot, cải thiện trình duyệt web và có khả năng di chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ. Không có thông tin về việc hỗ trợ Adobe Flash được đưa ra.Tham khảo: androidcommunity


Chủ đề tương tự: