Sau khi BGR cung cấp những hình ảnh về chiếc điện thoại Droid Incredible HD do nhà sản xuất điện thoại HTC Đài Loan sản xuất dành cho nhà mạng Verizon của Mỹ thì hôm nay đã xuất hiện tin đồn về ngày bán chính thức chiếc điện thoại này. Theo thành viên Miami1683 của diễn đàn Droid Forums cho biết, Verizon sẽ bán chính thức chiếc điện thoại này vào ngày 23/11, 2 ngày trước ngày mua sắm cuối năm Black Friday của người Mỹ.

Nguồn tin này rất được chú ý vì trước đây thành viên Miami1683 cũng đã đưa ra chính xác ngày bán của phiên bản DROID Incredible với cùng người cung cấp tin cho anh. Vậy chúng ta chỉ còn chờ nhanh đến ngày bán chiếc điện thoại này.

Droid Incredible HD được xem là phiên bản của EVO 4G dành cho nhà mạng Verizon. Máy cũng có màn hình cảm ứng 4.3 inch, thiết kế kiểu dáng tương tự, bộ xử lý 1GHz, 512 MB RAM, hỗ trợ kết nối mạng 3G, Wifi b/g/n, Bluetooth, GPS, thẻ nhớ ... Nhưng Incredible HD sẽ được trang bị camera đến 8 megapixel với 2 đèn LED flash, khả năng tự động lấy nét khi chạy ảnh và quay phim HD 720p.


Tham khảo: Droid Forums


Chủ đề tương tự: