Sau khi nhà mạng Three của Anh bán ra chính thức chiếc điện thoại HTC Desire HD thì nhà mạng lớn nhất nước Anh là Vodafone cũng đã bắt đầu bán phiên bản Desire HD của mình. Chiếc điện thoại to lớn với màn hình 4.3 inch này đang được bán với giá £199 cho khách hàng ký hợp đồng sử dụng mõi tháng £25, £99 nếu ký hợp đồng sử dụng mõi tháng £30 hoặc được tặng miễn phí nếu khách hàng chọn gói cước £35, £45, £55/ tháng.

Vodafone không bán ra phiên bản không cam kết hợp đồng sử dụng như nhà mạng Three. Phiên bản Desire HD của nhà mạng này cũng có cấu hình tương tự như những chiếc Desire HD của những nhà mạng khác.

HTC Desire HD được xem là phiên bản GSM của EVO 4G đang được bán tại Mỹ thông qua nhà mạng Sprint. Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.2 với giao diện Sense mới kèm theo các dịch vụ nền web của HTC, camera quay phim chuẩn HD, hệ thống âm thanh Dolby Mobile, ứng dụng đọc ebook và xem video chất lượng cao.

Bên cạnh đó máy cũng được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, bộ xử lý 1GHz, 512 MB RAM, camera 8 megapixel với 2 đèn LED flash, tự động điều chỉnh tiêu cự lấy nét, quay phim HD 720p, hỗ trợ đầy đủ các kết nối 3G HSDPA , Wifi b/g/n, Bluetooth, GPS, DLNA, 1GB bộ nhớ trong và 8 GB thẻ nhớ microSD đi kèm.

Link Vodafone: http://shop.vodafone.co.uk/shop/mobi.../htc-desire-hd
Chủ đề tương tự: