Nhà mạng Three của Anh đã bắt đầu bán ra chiếc điện thoại HTC Desire HD cho các khách hàng tại nước này. Máy được bán với phiên bản không cam kết sử dụng là £449.99 (khoản 13 triệu 700 ngàn đồng), trong khi đó nếu người dùng ký cam kết sử dụng £40 mõi tháng sẽ được tặng miễn phí máy. Gói cước này cũng sẽ miễn phí cho khách hàng 2000 phút giọi liên mạng, 5000 phút gọi nội mạng, 5000 tin nhắn và 1GB băng thông internet.

HTC Desire HD được xem là phiên bản GSM của EVO 4G đang được bán tại Mỹ thông qua nhà mạng Sprint. Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.2 với giao diện Sense mới kèm theo các dịch vụ nền web của HTC, camera quay phim chuẩn HD, hệ thống âm thanh Dolby Mobile, ứng dụng đọc ebook và xem video chất lượng cao.

Bên cạnh đó máy cũng được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, bộ xử lý 1GHz, 512 MB RAM, camera 8 megapixel với 2 đèn LED flash, tự động điều chỉnh tiêu cự lấy nét, quay phim HD 720p, hỗ trợ đầy đủ các kết nối 3G HSDPA , Wifi b/g/n, Bluetooth, GPS, DLNA, 1GB bộ nhớ trong và 8 GB thẻ nhớ microSD đi kèm.

Tham khảo: threemediacentre
Chủ đề tương tự: