Sau một số thành công nhất định với những model điện thoại tầm trung như Liquid S1, Liquid E2, hôm nay hãng Acer tiếp tục giới thiệu thành viên tiếp theo của dòng Liquid là Liquid Z3.Đại diện nhà sản xuất cho biết đây là sản phẩm mà họ nhắm vào phân khúc thị trường nhũng người có thu nhập vừa và thấp. Về mặt thiết kế, Liquid Z3 kế thừa những nét đẹp của dòng Liquid với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng. Z3 được vuốt đều 4 góc tạo cảm giác thoải mái cho người cầm, cộng với loa được thiết kế cách điệu theo hình cong tạo cho sản phẩm những điểm nhấn khá đặc biệt. Theo dự kiến Z3 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean và sẽ được bán ra lần đầu tiên tại một số nước tại thị trường Châu Âu vào giữa tháng 8 với giá tầm 132 USD với lựa chọn cho phiên bản 2 sim 2 sóng online.

Về mặt cấu hình, Liquid Z3 được trang bị một màn hình chỉ 3,5 inch, VXL lõi kép với tốc độ 1 Ghz, bộ nhớ trong 4 GB, camera phía sau có độ phân giải 3 Mpx. Máy có trọng lượng chỉ nặng 120 gram và dày 10,4 mm.

Z3 còn trang bị chức năng chuyển đổi profile của người dùng với 3 chế độ cơ bản phù hợp với ừng đối tượng người dùng riêng:


  • Basic Mode: dành cho những người trẻ với chức năng cuộc gọi và tin nhắn văn bản
  • Classic mode: tất cả các tính năng được bố trí trong một giao diện đơn giản, chế độ này chủ yếu hỗ trợ cho những người lần đầu sử dụng smartphone
  • Keypad mode: dùng cho những người hay sử dụng voice và bàn phím nhanhChủ đề tương tự: