Mặt dù 1 vài nước tại Châu Âu đã được nâng cấp hệ điều hành Android 2.2 dành cho chiếc điện thoại Galaxy S nhưng người dùng tại Anh và trên toàn thế giới sẽ phải chờ đến tháng 11 mới được nâng cấp chính thức. Theo tài khoản hỗ trợ của Samsung trên Twitter, Samsung sẽ bắt đầu nâng cấp hệ điều hành Froyo cho toàn bộ những chiếc điện thoại Galaxy S đang bán tại Anh vào đầu tháng 11 tới đây.

Tiếp theo sau đó vào cuối tháng thì tất cả những chiếc Galaxy S của những nhà mạng và những nước bán lẻ khác trên toàn thế giới sẽ được nâng cấp. Hiện nay tại Việt Nam đa phần những chiếc Galaxy S I9000 điều được nhập về qua đường xách tay từ Hàn Quốc nên sẽ phải chờ đến cuối tháng sau mới được phép nâng cấp.

Đây chỉ là thông tin dành cho những chiếc Galaxy S phiên bản quốc tế I9000, những phiên bản Galaxy S đang được bán tại Mỹ vẫn chưa có thông tin nâng cấp chi tiết.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu thì có thể tải firmware được cho là phiên bản chính thức mới xuất hiện trên mạng vào giữa tháng 10 qua. chi tiết !

Tham khảo: Samsung Twitter


Chủ đề tương tự: