Đúng như thông báo trước đây, nhà mạng NTT DOCOMO của Nhật Bản sẽ bắt đầu bán ra chiếc điện thoại Samsung Galaxy S vào ngày 28/10 tới đây. Việc bán ra này khá chậm trong khi nước láng giềng là Hàn Quốc đã bắt đầu bán Galaxy S cách đây khá lâu. Phiên bản Galaxy S của nhà mạng NTT sẽ có tên mã là SC-02B. Cấu hình và tính năng hoàn toàn giống với chiếc Galaxy S I9000 nhưng nhà mạng này sẽ mang thêm 1 vài dịch vụ mới của mình vào máy như dịch vụ thuê và bán sách e-book (đây là dịch vụ mới sẽ ra mắt cùng 1 ngày với ngày bán Galaxy S).

Điểm khác biệt lớn nhất của Galaxy S SC-02B là máy được bán kèm hệ điều hành Android 2.2 mới nhất của Google. Bên cạnh đó cấu hình thì hoàn toàn giống cũng gồm bộ xử lý 1GHz, 512 MB RAM, màn hình cảm ứng 4 inch Super AMOLED, 5MP camera với đèn flash, khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự lấy nét và quay video chuẩn HD 720p, kết nối mạng Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth 3.0, hệ thống định vị GPS, hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Máy sẽ được trang bị 3 kho ứng dụng gồm : Docomo Market, Android Market và Samsung Apps để người dùng tha hồ lựa chọn ứng dụng và trò chơi mình thích.

Tham khảo: SamsungHubChủ đề tương tự: