Mặc dù phải đến ngày 7/8, chiếc smartphone được trông đợi nhất hiện nay của LG, G2, mới chính thức được trình làng. Tuy nhiên, hãng công nghệ Hàn Quốc đã trình làng phụ kiện đầu tiên cho chiếc smartphone này, đó là lớp vỏ bọc thông minh QuickWindow.

Lớp vỏ bọc QuickWindow về chức năng khá giống lớp vỏ View Cover mà Samsung trang bị cho chiếc smartphone Galaxy S4 của mình.

Theo đó, lớp vỏ bọc này được bố trí một khung trống để khi đóng lại vẫn có thể hiển thị được một giao diện riêng trên chiếc smartphone LG G2, mà qua đó người dùng có thể xem các thông tin trên chiếc smartphone mà không cần phải mở tấm bảo vệ, như trả lời cuộc gọi đến, xem tin nhắn, xem đồng hồ, thông tin thời tiết, điều khiển chức năng nghe nhạc…




LG cũng xây dựng giao diện riêng có tên gọi QuickView UI để có thể hiển thị trên màn hình thông qua kích thước nhỏ trên tấm bảo vệ QuickWindow.

Bộ vỏ QuickWindow cho LG G2 sẽ được xuất hiện với 7 màu sắc khác nhau, bao gồm đen, trắng, hồng, tím, vàng, xanh da trời, xanh đậm và vàng. Bộ phụ kiện này dự kiến sẽ được trình làng trong đêm sự kiện 7/8 tới đây của LG.

LG muốn bán 100 triệu smartphone G2

Một thông tin liên quan khác, theo thông tin từ trang báo ETNews của Hàn Quốc, LG đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào chiếc smartphone G2 sắp ra mắt của mình và kỳ vọng sẽ bán được 100 triệu máy trong vòng đời sản phẩm.

Rõ ràng đây không phải là một mục tiêu quá nhiều tham vọng như những gì mà Samsung đang đặt vào Galaxy S4 hay những thế hệ iPhone của Apple, tuy nhiên rõ ràng với LG thì mục tiêu này khá thực tế và cũng không phải là một con số quá tệ.

Để đẩy mạnh việc hiện thực hóa mục tiêu của mình, LG dự kiến sẽ phát hành chiếc smartphone G2 trên thị trường toàn cầu ở tốc độ nhanh nhất có thể. Theo đó, nguồn tin từ nội bộ LG khẳng định G2 sẽ có mặt tại thị trường Hàn Quốc ngay trong tháng 7 và các thị trường Mỹ, châu Âu vào tháng 9, các thị trường khác trên toàn cầu vào cuối tháng 10.

Dự kiến, G2 sẽ được phát hành thông qua 100 nhà mạng khác nhau trên toàn cầu chỉ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đây rõ ràng là một kế hoạch khá hoàn hảo của LG, việc còn lại là cách thức mà thị trường lẫn người dùng tiếp nhận chiếc smartphone G2 như thế nào sau khi sản phẩm được ra mắt.

Theo giới thạo tin, G2 của LG sẽ được trang bị màn hình rộng 5,2-inch với độ phân giải Full HD 1080p (1920x1080), sử dụng vi xử lý Snapdragon 800 lõi tứ mới nhất của Qualcomm với 2GB bộ nhớ RAM, camera 13 megapixel, sử dụng thỏi pin có dung lượng 2.540mAh và hoạt động trên nền tảng Android 4.2.2.

Theo: DanTri

Chủ đề tương tự: