Theo dự kiến thì nhà mạng Verizon sẽ bán ra chiếc điện thoại Android sử dụng 2 màn hình cảm ứng vào ngày 29/10 tới đây mang tên Samsung Continuum. Nhưng hôm nay 1 đoạn video về chiếc điện thoại này đã xuất hiện giúp cho ta có 1 cái nhìn rỏ hơn về máy. Do được thiết kế với 2 màn hình nên nhìn máy dài bằng nhưng hẹp bền ngang hơn so với những chiếc điện thoại khác. Trong đoạn video có thể thấy máy dài ngang cả với Droid X dù màn hình cảm ứng chính nhỏ hơn nhiều.

Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này đó chính là màn hình cảm ứng nhỏ bên dưới được gọi là Ticker cho phép người dùng truy cập nhanh tin tức, thời tiết, thời gian, email , nhạc...

Samsung Continuum cũng sẽ được trang bị hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouchWiz 3.0, có thiết kế nhỏ hơn so với những dòng điện thoại Galaxy S khác với màn hình cảm ứng chính Super AMOLED 3.5 inch.

Ngoài ra, máy cũng được trang bị bộ xử lý 1GHz của Samsung, 336Mb RAM, camera 5 megapixel, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, tai nghe 3.5mm, hỗ trợ kết nối mạng 3G, Wifi, Bluetooth, GPS. Cũng giống như Fascinate, Continuum cũng sử dụng công cụ tìm kiếm mặc định là Microsoft Bing nhưng người dùng có thể cài bản đồ Google Maps thay cho Bing Map của Microsoft.


Tham khảo: Droid-life & Androidcentral
Chủ đề tương tự: