Sau khi chính thức ra mắt chiếc điện thoại được xem là một phiên bản nâng cấp đáng giá của chiếc HTC One thì hôm nay thì hãng điện tử HTC chính thức phát hành chiếc smartphone Butterfly S tại quê nhà Đài Loan. Lý giải cho việc này, một đại diện của HTC cho biết hãng mong muốn những sản phẩm tốt nhất sẽ dành cho người tiêu dùng tại thị trường quê nhà và muốn họ là những người tiêu dùng sở hữu những sản phẩm cao cấp một cách sớm nhất. Hiện tại khách hàng có thể đặt hàng thông qua trang web trực tuyến của HTC cũng như các cửa hàng bán lẻ của hãng với mức giá khoảng 770 USD cho bản không khóa mạng với hai màu đỏ và trắng.

Được chính thức giới thiệu vào ngày 19 tháng 6 vừa qua, HTC Butterfly S mang kiểu dáng được thiết kế nguyên khối dùng chất liệu nhựa thay vì nhôm, và mang những nét thiết kế tương đồng với One. Bên cạnh đó máy có thêm loa ngoài nằm bên dưới màn hình tạo thành hệ thống Boom Sound mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 5 inch độ phân giải Full HD 1080p và chạy hệ điều hành Android Jelly Bean với giao diện Sense 5 mới.

Máy có bộ VXL lõi tứ Snapdragon 600 có tốc độ xung nhịp 1,9 GHz, bộ nhớ RAM 2GB,bộ nhớ trong 16 GB đi kèm khe nhớ mở rộng. Máy có camera chính sử dụng công nghệ UltraPixel cảm biến BSI kích thước 1/3 inch với khẩu độ F/2.0, camera phụ 2.1 megapixel, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, thỏi pin 3.200mAh. Bên cạnh đó máy được trang bị các phần mềm mới nhất hiện nay như HTC Zoe, Share và Video Highlight.
Tham khảo
: Eprice
Chủ đề tương tự: