Những chiếc điện thoại Galaxy S4 Google Play Edition vừa được ra mắt cách đây 2 ngày, nhưng một số tín đồ công nghệ đã vô tình tìm thấy phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành chưa ra mắt của Google Android 4.3 Jelly Bean trên smartphone mới nhất này.
Hệ điều hành rò rỉ Android 4.3 Jelly Bean cho thấy hiệu năngtốt hơn so với các phiên bản Android trước đó, tuy nhiên, đây là phiên bản thửnghiệm nên không có đủ tất cả các tính năng sẽ được Google tích hợp trên bảnchính thức của Android 4.3.

Phiên bản Google của chiếc điện thoại Galaxy S4 đã được xuấtxưởng với tên mã là I9505, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 600 và chạy trên hệđiều hành Android 4.2 Jelly Bean ROM. Tuy nhiên, các trang công nghệ PhoneArena và Sammmobile đãphát hiện ra bản thử nghiệm của Android 4.3 Jelly Bean trên chính phiên bảnGalaxy S4 Google Play Edition.

Ảnh chụp màn hình từ Sammobile cho thấy Google vẫn sử dụngtên gọi Jelly Bean cho hệ điều hành mớiAndroid 4.3 thay vì tên gị Key Lime Pie như các tin đồn trước đó. Giao diện mànhình của Android 4.3 không có nhiều thay đổi ngoại trừ giao diện trình chụp ảnhcamera UI. Người dùng có thể lựa chọn chế độ chụp ảnh HDR, chế độ tương phản, cân bằng trắng… ngay trên giao diện chính của camera. Giao diện này hiện đã xuất hiện trên các điện thoại HTC One vàGalaxy S4 Google Edition.

Trước đó một bài báo trên trang WSJ cho hay Google đang đẩynhanh tiến độ để hoàn thiện hệ điều hành Android 4.3 và sẽ ra mắt vào mùa xuânnăm nay. Theo các nguồn tin của WSJ, hệ điều hành mới của Google sẽ hỗ trợ tốiđa cả các smartphone giá rẻ.

Ảnh chụp màn hình giao diện Android 4.3 Jelly Bean chưa ra mắt của Google:

Theo: DanTri


Chủ đề tương tự: