Chiếc điện thoại Galaxy Note III của Samsung đã xuất hiện nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên ảnh chụp cận cảnh góc cạnh của điện thoại Full HD 5,9 inch lộ diện trên một diễn đàn của Trung Quốc.


Hình ảnh mới nhất của Galaxy Note III xuất hiện

Xuất hiện với thiết kế bo tròn 4 cạnh bên tương tựnhư điện thoại Galaxy S4 nhưng Galaxy Note III trong hình ảnh mới nhất đeo bao bảo vệ nên không tiết lộ phần thiết kế mặt sau của máy cũng như độ phân giải của camera.

Trước đó, một hình ảnh rò rỉ khác trên trang web SAMMobile lại cho thấy Galaxy Note III có thiết kế vuông 4 cạnh giống như thế hệ Galaxy Note đời đầu tiên.

Tuy hình ảnh đăng tải trên trang web Weibo không tiếtlộ chi tiết về smartphone mới nhất của Samsung nhưng Galaxy Note III đã xuất hiện nhiều lần qua các tin đồn và hình ảnh rò rỉ. Theo giớithạo tin, Galaxy Note III sẽ được trang bị màn hình Full HD 5,9 inch, camera 13megapixel có ống kính quang học ổn định hình ảnh. Máy được trang bị bộ vi xử lý8 lõi Exynos Octa Core của Samsung hoặc chip lõi tứ cao cấp Snapdragon 800 củaQualcomm.
Galaxy Note III được cho sẽ sử dụnghệ điều hành Android 4.2.2 với giao diện TouchWiz Nature UX và chiếc bút S-Penquen thuộc từ các thế hệ Galaxy Note trước đó.

Galaxy Note III được dự đoán sẽ ramắt tại Triển lãm IFA 2013 sẽ diễn ra vào tháng 9 tới tại Berlin, Đức.


Hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy Galaxy Note III (trái) có thiết kế giống Galaxy S4.


Một hình ảnh khác cho thấy Galaxy Note III có thiết kế giống Galaxy Note đời đầu.

Theo: DanTri


Chủ đề tương tự: