Trước đây đã có một số thông tin về việc Oppo cũng được cho rằng đang phát triển mẫu smartphone thu nhỏ của chiếc Oppo Find 5 mà hãng đã giới thiệu cách đây không lâu với tên gọi là Oppo Find 5 Mini. Tuy nhiên, trong một báo cáo chính thức vừa được hãng sản xuất điện thoại trung quốc Oppo công bố thì hãng này không có kế hoạch phát triển chiếc điện thoại Find 5 Mini mà thực tế hãng đang ở giai đoạn ban đầu trong quá trình phát triển chiếc điện thoại thế hệ kế tiếp thuộc dòng điện thoại Find với tên gọi Find 7. Thông tin từ báo cáo chỉ cho chúng ta biết được về tên gọi của chiếc điện thoại này, còn những thông số về cấu hình cũng như thiết kế của thiết bị như thế nào vẫn chưa được công bố do thiết bị vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

One article mentioned the possible release of a Find 5 Mini. Unfortunately, there are no plans to release any Find 5 Minis.
OPPO is excited to be currently developing the next phone in the Find series, the Find 7. However, development is still in the early stages and has no finalized designs or specifications. There is also no release date at this time and will unfortunately not be available this September.
Trong một thông tin khác bị rò rỉ trước đó nhưng chưa được Oppo xác nhận thì cấu hình của chiếc điện thoại này có một thỏi pin mAh 4000 và mỏng 9,9 mm, Oppo Find 7 được cho là chạy trên chipset Snapdragon 800 và màn hình hiển thị 5 " độ phân giải 1080p. Các tin đồn xuất hiện trước đó thì cho rằng thiết bị 13MP và một camera phía trước 8MP, hỗ trợ kết nối NFC và bộ nhớ RAM 2GB.
Tham khảo: GsmArena 1, 2


Chủ đề tương tự: