Người dùng chiếc điện thoại Milestone của Motorola chắc đang chờ đợi phiên bản nâng cấp hệ điều hành Android 2.2 cho chiếc điện thoại này, trong khi người anh Motorola Droid đã được nâng cấp từ cách đây rất lâu. Nhưng bạn sẽ không cần phải chờ lâu nửa khi mà hãng Motorola đã ra thông báo bắt đầu thử nghiệm nâng cấp hệ điều hành Froyo cho chiếc điện thoại này kể từ tuần tới đây.

Theo Blog Facebook của Motorola tại Châu Âu cho biết, bắt đầu từ tuần tới 1 số chiếc điện thoại Milestone sẽ bắt đầu nâng cấp hệ điều hành Android 2.2. Đây chỉ là quá trình thử nghiệm việc cập nhật, nếu không có vấn đề gì phát sinh thì tất cả những người dùng chiếc điện thoại này sẽ được nâng cấp sớm.

Trích: "Chúng tôi đang làm hết những gì cần thiết để tối ứu hóa, trước khi đưa ra phiên bản cuối cùng và được chấp nhận. Chúng tôi cũng đang xem xét lại kế hoạch nâng cấp vào cuối năm nay, nhưng chúng tôi muốn giử việc nâng cấp này."

Có vẻ như Motorola muốn trì hoãn kế hoạch nâng cấp Android 2.2 cho Milestone đến quý I 2011 nhưng một khi phiên bản thử nghiệm được phát hành thì người dùng sẽ có được những phiên bản tình chỉnh hợp lý hơn từ các diễn đàn trước khi nhận 1 phiên bản nâng cấp chính thức.

Tham khảo: Motorola Europe Facebook
Chủ đề tương tự: