Sau khi được FCC thông qua thì hãng điện thoại Sony Ericsson cho biết trên Blog của mình rằng chiếc điện thoại X8 sẵn sàng được bán ra thị trường. X8 thật sự có thiết kế giống với 1 phiên bản nhỏ hơn của chiếc điện thoại X10 trước đây. Tuy nhiên, chúng tôi không đến giá cao dòng điện thoại X10 mặt dù nó sử dụng bộ xử lý 1GHz nhưng các cuộc kiểm tra cho thấy sự kết hợp phần cứng của chiếc điện thoại này không mang đến hiệu suất cao so với các điện thoại 1GHz khác trên thị trường.

X8 sẽ có giá bán rẻ và thiết kế rất mỏng và nhỏ. Tuy nhiên, máy vẫn sẽ được bán cùng hệ điều hành Android 1.6 kèm theo giao diện chỉnh sửa Timescape, dù sao đi nửa thì hệ điều hành này đã quá lỗi thời sao với phiên bản Android 2.2 hiện nay. Máy được trang bị màn hình cảm ứng 3 inch HVGA, hệ thống định GPS, Wi-Fi, 3G và 3 megapixel camera.

X8 sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 2.1 vào cuối năm nay nhưng Sony Ericsson không nói gì đến nhà mạng này sẽ phân phối máy nhưng sẽ sớm có được thông tin này vào 1 vài ngày tới.Tham khảo: Sony Ericsson Blog


Chủ đề tương tự: