Sau khi chính thức tung ra chiếc điện thoại Galaxy 5 vào tháng trước thì hãng Samsung cũng đã chính thức bán chiếc điện thoại Samsung Galaxy 3 I5800 tại thị trường Việt Nam . Mẫu Android tầm trung này được bán ở mức khoản 5,2 triệu đồng tại các cửa hàng điện thoại di động trong cả nước.

Galaxy 3 có cấu hình vừa phải, máy sở hữu lớp vỏ ngoài bóng mượt, thiết kế có nhiều nét giống dòng Corby, màn hình cảm ứng điện dung của máy rộng 3,2 inch, độ phân giải chỉ 240 x 400 pixel, hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Model này chạy trên hệ điều hành Android 2.1, giao diện TouchWiz với màn hình Home, Menu cho phép đi vào các ứng dụng được bố trí dạng lưới.

Máy được trang bị bộ xử lý 667 MHz, 512MB ROM, 256MB RAM và hỗ trợ đầy đủ các kết nối từ 3G với HSDPA 3,6 Mb/giây, GPS, camera của máy là 3,2 Megapixel, nghe FM Radio, kết nối Wifi b/g/n, Bluetooth V3.0 và thẻ nhớ microSD.

Các cửa hàng của thế giới di động cũng đã bắt đầu bán chiếc điện thoại này với giá 5,189,000 đồng cho cả 2 phiên bản màu trắng và màu đen. Ngoài ra thì viễn thông A cũng đã có những chiếc điện thoại này trên kệnh hàng của mình với giá không chênh là bao.


Tham khảo : Sohoa


Chủ đề tương tự: