Sau khi chính thức có mặt trên thị trường ngày 26/4, tới 30/4 đã có 4 triệu Galaxy S4 được tiêu thụ, phá kỷ lục của Galaxy S III. Tờ The Chosun Ilbo (Hàn Quốc) trích lời một quan chức giấu tên của Samsung rằng tính đến 10/5, hãng này đã bán được 6 triệu máy. Trong khi đó, Galaxy S III cần 3 tuần mới đạt được thành tích trên. Samsung cũng dự đoán họ sẽ vượt mốc 10 triệu S4 vào cuối tháng.

Tuy nhiên, hiện chưa rõ đây là số Galaxy S4 đến tay người tiêu dùng hay đơn giản là lượng smartphone được Samsung phân phối tới các nhà cung cấp và đại lý bán lẻ. Dù sao, đây cũng là những con số ấn tượng và S4 tiếp tục giúp Galaxy S trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất của Samsung với tổng cộng hơn 100 triệu máy được tiêu thụ trên toàn cầu. Trong số đó, Galaxy S cần tới 3 tháng để chạm mốc 4 triệu máy, S II mất gần 2 tháng, Galaxy S III cần 21 ngày còn S4 chưa tới 1 tuần.

Thành tích smartphone ăn khách nhất thế giới (và sẽ khó hãng nào vượt được) vẫn thuộc về Apple iPhone khi có tới 5 triệu iPhone 5 được bán hết chỉ trong 3 ngày đầu có mặt trên thị trường.

Theo: SoHoa

Chủ đề tương tự: