Sau khi được chính thức giới thiệu tại triển lãm CTIA 2010 tuần rồi thì hôm nay nhà mạng Sprint của Mỹ đã bắt đầu bán ra 2 trong số 3 chiếc điện thoại mà mình đã giới thiệu. Sanyo Zio và Samsung Transform đã chính thức được bán với với giá lần lượt là $100 và $149,99. Trong khi đó chiếc điện thoại còn lại là LG Optimus S sẽ được bán vào ngày 31/11 tới đây.

Sanyo Zio được trang bị hệ điều hành Android 2.1 với giao diện Sprint ID, màn hình cảm ứng 3.5" WVGA, hỗ trợ kết nối 3G, Bluetooth, Wifi, GPS, camera 3.5 megapixel tự động lấy nét hỗ trợ chụp ảnh quay phim, hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Samsung Transform thì cao cấp hơn 1 chút, cũng sử dụng hệ điều hành Android 2.1 với giao diện Sprint ID, màn hình cảm ứng 3. inch HVGA, bàn phím QWERTY vật lý trượt ngang, 3,2 megapixel camera phía sau cho việc chụp ảnh, quay phim và 1 camera VGA phía trước dùng chat video, hỗ trợ kết nối 3G, Bluetooth, Wifi, GPS và thẻ nhớ microSD.

Cả 2 điều được trang bị sẵn các ứng dụng của nhà mạng và các ứng dụng và dịch vụ của Google như : Gmail, Google Search, Google Maps, Youtube và kho ứng dụng Android Market.

Tham khảo : Sprint


Chủ đề tương tự: