Mới đây Hãng điện tử Sharp kết hợp cùng với nhà mạng SoftBank chính thức giới thiệu chiếc smartphone lõi tứ thuộc dòng AQUOS phone với tên gọi AQUOS 206SH. Được biết AQUOS 206SH sẽ là chiếc smartphone với màn hình Full HD 1080p và bộ VXL lõi tứ, một điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là thời lượng sử dụng pin lên tới 2 ngày vì máy được trang bị dung lượng pin lên đến 3080mAh và đi kèm với nó là hàng loạt công nghệ mới. Hiện tại Sharp cho biết thiết bị sẽ sớm có mặt trên thị trường Nhật Bản chính thức vào cuối tháng 6 này trong ba phiên bản màu trắng, đen và xanh da trời do nhà mạng SoftBank độc quyền phân phối. Tuy nhiên mức giá của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Về mặt cấu hình Sharp AQUOS Phone SoftBank 206SH sẽ chạy bản Android 4.2 JB với màn hình Full HD độ phân giải 1080p, mật độ điểm ảnh cao nhất trong các dòng máy hiện nay là 443 ppi, máy sử dụng vi xử lí bốn nhân Qualcomm Snapdragon S4 Pro 1,7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, máy ảnh chính 13 megapixel với ống kính khẩu f/1.9. Máy hỗ trợ mở rộng bộ nhớ với thẻ microSD dung lượng tối đa 64GB và đặc biệt có thể sử dụng Wi-Fi chuẩn 802.11ac. . Ngoài ra máy được trang bị tính năng chống nước, chống bụi theo chứng chỉ IPX5 và IPX7 đều có mặt trên 206SH như bao chiếc điện thoại Nhật khác và tích hợp công nghệ xem truyền hình KTS One-Seg cho các sản phẩm.

Ngoài ra, Sharp cho biết AQUOS Phone SoftBank 206SH sử dụng công nghệ "Eco Tech" với những đột phá cho thời lượng sử dụng pin máy được nâng lên rất cao, có thể tới 2 ngày ngay cả bộ VXL 4 lõi của chip Snapdragon S4 Pro APQ 8064 chạy ở xung nhịp 1,7 GHz. Bên cạnh đó, máy được trang bị màn hình hiển thị LCD TFT mới sử dụng công nghệ CG Silicon với các hạt silicon dày đặc cho các tấm nối màn hình thay vì các hạt silicon vô định hình như truyền thống. Đồng thời, Sharp cũng cho biết thêm, nhờ sử dụng công nghệ này mà màn hình của máy trở nên mỏng hơn, hoạt động tốt hơn với chất lượng đồ họa cao hơn và giảm khả năng tiêu thụ điện năngChủ đề tương tự: