Hãng Samsung sẽ cho ra mắt thêm 2 phiên bản khác nửa của dòng điện thoại Galaxy S tại Mỹ mang tên Mesmerize dành cho nhà mạng U.S. Cellular và Showcase dành cho nhà mạng Cellular South. Cả 2 điều giống nhau như những chiếc điện thoại Galaxy S khác ở màn hình cảm ứng 4 inch Super AMOLED, bộ xử lý 1GHz Hummingbird, 5 megapixel camera và được bán với hệ điều hành Android 2.1.

Chưa có giá chính thức cho Samsung Showcase nhưng Samsung Mesmerize sẽ được bán chính thức với giá $199 kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ. Nhà mạng US Cellular sẽ bán chính thức phiên bản Galaxy S của mình vào ngày 27/10 tới đây, trong khi Showcase sẽ được bán trước kỳ nghĩ cuối năm.

Showcase và Mesmerize chỉ khác nhau về thiết kế bên ngoài và có điều có phần cứng được trang bị kết nối mạng 3G, Wifi b/g/n, Bluetooth 3.0, hệ thống định vị GPS, bàn phím ảo Swype, camera có khả năng quay phim HD 720, công nghệ kết nối DLNA, màn hình cảm ứng đa điểm có khả năng phóng to thu nhỏ bằng 2 ngón tay giống Iphone, jack nghe nhạc 3.5 mm...

Bên cạnh đó là các phần mềm và dịch vụ của Google và Samsung như : Google Search, Google Maps, Gmail, Google Talk, YouTube, Android Market, Samsung Media Hub, Social Hub ... Samsung Mesmerize sẽ được nâng cấp hệ điều hành Android 2.2 trước cuối năm nay.

Tham khảo: Androidcentral


Chủ đề tương tự: