Nhà mạng Verizon đã chính thức giới thiệu đến người dùng 2 chiếc điện thoại mới do hãng Motorola sản xuất sử dụng hệ điều hành Android là Droid Pro và Citrus. Tuy nhiên, không có thông tin về giá và ngày bán chính thức cùa 2 chiếc điện thoại này. Droid Pro được xem là chiếc điện thoại hỗ trợ cho doanh nhân, trong khi Citrus thì dành cho thị trường giá thấp.

Trái với những dự đoán trước đó là Droid Pro giống với Droid 2, bởi vì bạn nhìn thấy nó mang phong cách candybar với màn hình cảm ứng bên trên và bàn phím full QWERT bên dưới với các phím rất giống với Blackberry. Đây cũng là chiếc điện thoại Android đầu tiên của Verizon hỗ trợ tính năng roaming toàn cầu giúp người dùng có thể mang điện thoại đi và có thể gọi điện từ 220 quốc gia và truy cập internet từ 200 quốc giá khác.

Droid Pro được miêu tả là sử dụng hệ điều hành Android với giao diện Blur giống Droid X và Droid 2, 5 megapixel camera với đèn flash, hỗ trợ tính năng chia sẽ mạng Mobi Hotspot.

Trong khi đó thì Citrus (hay còn được biết đến với tên WX445 Ciena) đã lộ diện cách đây vài ngày, đây là chiếc điện thoại dành cho thị trường giá thấp. Người dùng sẽ được tặng máy khi ký hợp đồng sử dụng hoặc mua máy với giá $200.

Citrus có cấu hình gồm màn hình cảm ứng 3.0 inch QVGA, bộ xử lý 528 MHz Qualcomm MSM7625, 521 MB ROM, 256 MB RAM,3 megapixel camera không đèn flash, kết nối mạng 3G, Wifi, Bluetooth, hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Máy được bán cùng hệ điều hành Android 2.1 với giao diện Motoblur, 1 BackTrack gần trackpad giống như trên Backflip hoặc Charm.Tham khảo: phonescoopChủ đề tương tự: