Nếu bạn yêu thích chụp ảnh thì 1 chiếc cameraphone của hãng Altek sẽ là tầm mắt của bạn. Hãng này sẽ giới thiệu chiếc điện thoại thông minh Leo vào quý IV năm nay tại Châu Á và quý I năm 2011 tại Châu Âu. Leo sẽ được trang bị 1 camera khủng 14 megapixel CCD với đèn flash, zoom 3x và khả năng quay video HD 720p.

Trong thông báo của Altek cho biết, máy sử dụng hệ điều hành Android 2.1, màn hình cảm ứng 3.2-inch WVGA, hỗ trợ mạng 3.5G (HSPA/WCDMA), Wifi, Bluetooth, hệ thống định vị GPS, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB. Máy cho khả năng kết nối mạng 3G đến 5.76mbps HSUPA và 7.2mbps HSDPA.

Altek Leo mang đến cho người dùng khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp và 1 chiếc điện thoại thông minh xứng tầm. Ngoài khả năng chụp ảnh người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng khác của máy như những chiếc điện thoại khác như xem phim HD, nghe nhạc, lướt web, chat, vào mạng xã hội ảo ...

Altek là 1 công ty kỷ thuật của Đài Loan được thành lập từ năm 1996 chuyên sản xuất camera kỷ thuật số. Trong năm 2008, hãng này đã trở thành nhà sản xuất và gia công camera số 1 thế giới. Chí những yêu điểm này đã giúp cho họ có thể tạo ra 1 chiếc điện thoại kiêm máy chụp ảnh cực tốt cho người dùng.

Tham khảo: Altek


Chủ đề tương tự: