Hôm nay trong một sự kiện diễn ra tại Châu Phi, Samsung chính thức công bố 2 smartphone chạy hệ điều hành Android giá rẻ đó là Galaxy Star và Galaxy Pocket Neo. Như vậy sau nhiều lần úp mở về chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ thì cuối cùng Samsung cũng mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm này. Samsung cho biết cả hai chiếc Galaxy Star và Galaxy Pocket Neo sẽ dành cho những thị trường mới nổi mà trước hết là thị trường các nước Châu Phi sau đó là các quốc gia tại những khu vực khác. Tuy nhiên Samsung vẫn chưa công bố mức giá của sản phẩm.

Được biết cả hai chiếc điện thoại này đêu chạy hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1. Chiếc Galaxy Pocket Neo có kích thước 104,95 x 58 x 11,9 mm, nặng 100.5 gram, máy có màn hình 3 inch độ phân giải QVGA 320 x 240, với bộ VXL 850 Mhz, bộ nhớ RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB đi kèm khe nhớ mở rộng lên đến 32 GB. Máy có camera chính 2 MPx không có camera phụ và được trang bị tính năng và các kết nối cơ bản như: kết nối hai SIM, HSDPA, Wi-Fi chuẩn b/g /n, Bluetooth 4.0, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, GPS với Glonass, Samsung chaton và pin dung lượng 1200 mAh.

Trong khi đó Samsung Galaxy Star cũng có thiết kế và một số thông số kỹ thuật tương tự như chiếc Neo Pocker, tuy nhiên máy không có kết nối HSDPA và không được trang bị khả năng GPS nhưng bù lại máy sử dụng bộ VXL đơn nhân xung nhịp 1 Ghz.


Tham khảo: Samsung


Chủ đề tương tự: