Những hình ảnh thật của chiếc thoại thông minh mới của HTC đã xuất hiện sau khi FCC công bố tài liệu hướng dẫn sử dụng của HTC Merge. Đây là chiếc điện thoại phiên bản quốc tế dành cho nhà mạng Verizon, ngoài hỗ trợ kết nối CDMA máy còn có thể dùng mạnh GSM và roaming toàn cầu (phù hợp cho những khách hàng thường xuyên di chuyển nước ngoài). Merge được trang bị hệ điều hành Android 2.2 mới nhất của Google, phần cứng tốt và bàn phím QWERTY giúp người dùng gỏ nội dung nhanh và dễ hơn.

Về mặt thiết kế thì Merge được trang bị 1 bàn phím QWERTY với 4 hàng và có thiết kết riêng phù hợp cho hệ điều hành Android với nhiều phím mới so với những chiếc điện thoại khác như tìm kiếm, back và nút API. Phía trên đầu máy là jack cấm tai nghe 3.5 mm. Phía sau máy là hệ thống âm thanh bố trí gần với camera của máy. Phía bên trái của máy là nút điều chỉnh volume và cổng microUSB. Phía trong máy được thiết kế PIN rời, khe cắm thẻ nhớ microSD và khe cắm SIM.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng SLCD 3.7 inch (giống với Droid 2 và Droid Incredible), tuy nhiên khi cầm trên tay bạn sẽ cảm thấy nó trông dầy hơn Droid 2 một chút. Theo thông tin từ Android System cho thấy máy có bộ xử lý 800MHz (giống với T-Mobile G2), bộ nhớ trong 1.3 GB, 363MB RAM. Máy cũng được trang bị camera 5 megapixel với đèn flash và khả năng quay video HD 720p.

Tuy nhiên khi kiểm tra cho thấy máy chưa được trang bị giao diện Sense mới của HTC dành cho điện thoại Android 2.2 tương tự như Desire Z hay Desire HD. Người dùng cũng phải sử dụng công cụ tìm kiếm mặc định Bing của Microsoft nếu mua chiếc điện thoại này tương tự như những dòng điện thoại mới ra gần đây của Verizon. Nhưng người dùng có thể sử dụng bản đồ Google Maps nếu tải nó về từ Android Market thay cho bản đồ của Bing.Tham khảo: Androidcentral
Chủ đề tương tự: