Samsung Continuum (Samsung SCH-i400) chú dế mới nằm trong gia đình Galaxy S của hãng Samsung vừa mới xuất hiện sẽ do nhà mạng Verizon phân phối trong tháng này. Tuy nhiên cấu hình của máy có phần kém 1 chút so với những chiếc Galaxy S đang bán trên thị trường, nhưng bù lại người dùng sẽ được trang bị đến 2 màn hình cảm ứng. Ngoài màn hình cảm ứng chính thì màn hình còn lại nhỏ, thanh ngang với tên gọi tricks. Màn hình này dùng hiển thị thông tin cập nhật như thời gian, thời tiết, email, tin chat, tin nhắn , facebook, twitter ...

Máy sẽ có giá bán kèm theo hợp đồng vào khoản $150-200. Máy cũng sẽ được trang bị hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouchWiz 3.0. Máy nhỏ hơn so với những dòng điện thoại Galaxy S khác với màn hình cảm ứng chính Super AMOLED 3.5 inch.

Ngoài ra, máy cũng được trang bị bộ xử lý 1GHz của Samsung, 336Mb RAM, camera 5 megapixel, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, tai nghe 3.5mm, hỗ trợ kết nối mạng 3G, Wifi, Bluetooth, GPS. Cũng giống như Fascinate, máy cũng sử dụng công cụ tìm kiếm mặc định là Microsoft Bing nhưng người dùng có thể cài bản đồ Google Maps thay cho Bing Map của Microsoft.











Tham khảo: BGR, Androidcentral




Chủ đề tương tự: