Dường như Samsung đang tập trung hết nhân lực vào Galaxy S và Galaxy Tab! Đại diện của hãng này tại Singapore đã công bố việc chiếc điện thoại Samsung Galaxy Beam sẽ không được nâng cấp lên hệ điều hành Android 2.2. Lý do được đưa ra là chỉ có 1 số ít người dùng sử dụng chiếc điện thoại này nên họ không thể tập trung nhân lực để hỗ trợ bản cập nhật mới cho máy.

StarHub nhà mạng phân phối Beam cũng đã tháo bỏ những thông tin về chiếc điện thoại này trên website của mình, trang web Samsung Singapore cũng có những hình động tương tự cho thấy dường như nó sẽ không được bán ra thị trường nửa.

Galaxy Beam là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên tích hợp máy chiếu mini và đã được bán chính thức kể từ tháng 7 thông qua nhà mạng StarHub của Singapore và kể từ đó máy không được bán tại bất cứ 1 quốc gia nào khác.

Máy cũng có cấu hình rất mạnh không thua kém gì so với Galaxy S như hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouchWiz, hỗ trợ mạng 3G, bộ xử lý 720MHz, màn hình 2.7 inch Super AMOLED, Bluetooth v2.1, Wi-Fi 802.11n, 8MP camera với đèn LED Flash, 1 camera phía trước, hệ thống định vị GPS, máy chiếu pico-projector cho phép hiển thị 1 màn hình đến 50 inch và PIN 1800mAh.

Tham khảo : samsunghub


Chủ đề tương tự: