Chỉ vài ngày sau khi HTC công bố chiếc điện thoại thông minh Desire Z thì nhà mạng T-Mobile đã công bố việc bán chiếc điện thoại này. Trong khi đó thì nhà bán lẻ Amazon cũng công bố giá bán và ngày bán phiên bản unlock của chiếc đến thoại này. Theo đó thì Amazon Đức sẽ bán máy với giá €549, Amazon Anh thì bán giá £499. Amazon sẽ chuyển những chiếc điện thoại đầu tiên đến các khách hàng đặt mua từ ngày 18/10. Bên cạnh đó thì nhà bán lẻ khác là Play.com cũng công bố bán chiếc điện thoại này với giá £430 cho Desire Z và £470 cho Desire HD và sẽ có hàng từ ngày 11/10 sớm hơn Amazon 1 tuần.

HTC Desire Z cũng được trang bị bộ xử lý 800MHz Qualcomm MSM7230, máy ảnh 5 megapixel với đèn flash và khả năng quay phim HD, cũng hỗ trợ kết nối HSPA+, Wifi b/g/n hoàn toàn giống với G2.

HTC Desire HD cũng được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, bộ xử lý 1GHz 8255 Snapdragon, 8 megapixel camera với 2 đèn LED flash và khả năng quay phim HD 720p, hỗ trợ kết nối mạng HSPA+, Wifi b/g/n, Bluetooth, GPS, thẻ nhớ...

Cả 2 chiếc điện thoại này điều sử dụng hệ điều hành Android 2.2 với giao diện Sense UI mới của HTC và các dịch vụ của HTC tại htcsense.com.
Tham khảo : Engadget


Chủ đề tương tự: