Vào ngày 28 tháng 9, nhà mạng AT&T đã đăng tải một thông cáo báo chí với nội dung công bố một loạt sản phẩm điện thoại thông minh và máy tính bảng, trong số đó có chiếc smartphone nồi đồng cối đá Galaxy Rugby Pro (SGH-i547), đây là chiếc điện thoại siêu bền, khả năng chống chọi tốt với các điều kiện khắc nghiệt, thiết bị có thiết kế bề ngoài chắc chắn được chứng nhận với những thông số kỹ thuật được sử dụng trong quân đội đạt tiêu chuẩn 810G về khả năng chống sốc, chống bụi và kháng nước. Mặc dù thông số kỹ thuật không có gì là quá ấn tượng, nhưng với khả năng siêu bền của mình, Galaxy Rugby Pro cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm ngay từ khi mới được AT&T giới thiệu.

Bao quanh bề ngoài của thiết bị là một thiết kế cứng cáp, có vẻ chắc chắn với những đường nét gồ gề mạnh mẽ của lớp cao su dẻo, dày tạo cảm giác cầm rất chắc tay và an toàn với người sử dụng. phía sau, phần nắp lưng được cố định chắc chắn bởi một con ốc to lớn, ngoài chức năng giữ cố định phần nắp lưng, con ốc này còn tạo cho phần sau của thiết bị một cảm giác mạnh mẽ hơn.các phím chức năng không phải là cảm ứng như các thiết bị thông thường mà là các phím cứng được phủ cao su, nhưng vẫn được bố trí 3 nút chức năng vốn dành cho hệ điều hành ICS. Dọc theo cạnh trái của điện thoại là nút chỉnh âm lượng và một phím tùy biến có thể được sử dụng để bật đèn led hoặc khởi động máy ảnh hoặc, phía bên phải là vị trí của nút nguồn / khóa máy. Cổng micro-USB ở phía dưới được che chắn bới một nắp nhựa nhỏ trong khi jack cắm tai nghe cũng được bảo vệ bằng nắp nhựa tương tự, bố trí phía trên của thiết bị.

Về cấu hình, Galaxy Rugby Pro không được trang bị những cấu hình khủng, một màn hình WVGA Super AMOLED kích thước 4 inch tuy nhiên, chất lượng hình ảnh hiển thị không được tốt lắm dưới ánh sáng mặt trời; máy ảnh 5MP với khả năng hỗ trợ quay video720p HD, dung lượng bộ nhớ Ram nhỏ, bộ nhớ trong 8Gb hỗ trợ một khe cắm microSD được bố trí dưới pin. Chưa có thông tin về CPU của thiết bị, nhưng nhiều khả năng nó sẽ có tốc độ xử lý là 1.5 GHz. Cho đến thời điểm hiện tại AT&T vẫn chưa công bố về giá bán và thời điểm bán ra chính thức của thiết bị này.

Hình ảnh trên tay Galaxy Rugby Pro:
Tham khảo: Engadged


Chủ đề tương tự: