Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Like Tree1Likes
 • 1 Post By sieuload

Chủ đề: Motorola từ chối nâng cấp Android 4 ICS cho Atrix 4G, Photon 4G và Electrify, tặng lại $100 USD


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Motorola từ chối nâng cấp Android 4 ICS cho Atrix 4G, Photon 4G và Electrify, tặng lại $100 USD  Sau khi xem xét một thời gian thì cuối cùng hãng Motorola Mobility cũng đã chính thức thông báo việc sẽ không nâng cấp hệ điều hành Android 4 Ice Cream Sandwich cho 3 chiếc điện thoại Atrix 4G, Photon 4G và Electrify. Chỉ một vài ngày trước, hãng Motorola cũng đã đưa ra kế hoạch dời ngày nâng cấp hệ điều hành mới cho một số thiết bị của hãng lên quý IV năm nay thay vì quý III như dự kiến trước đó. Công ty con này của Google không cho biết rỏ lý do vì sau những chiếc điện thoại trên không được nâng cấp, mặc dù phần cứng được cho là dư sức. Để tránh sự tức giận từ người dùng, hãng Motorola Mobility đã đưa ra chương trình đổi máy dự kiến bắt đầu từ mùa thu năm nay tại Mỹ, theo đó người dùng mua những thiết bị này của hãng trong năm 2011 mà không được năm cấp lên Android 4.1 Jelly Bean sẽ nhận lại được $100 USD. Hãng Motorola cũng cho biết sẽ sớm mở rộng chương trình này đến một số quốc gia khác trên thế giới trong thời gian tới.

  Tham khảo: Motorola Mobility

  Motorola Mobility continues to review how each device can deliver the very best experience possible, and at times, this can mean making tough choices – especially as it relates to Android software upgrades. Today, we need to let you know about some tough choices related to Android 4.0 Ice Cream Sandwich upgrades. Specifically, ATRIX 4G, Photon 4G and Electrify will not receive the ICS upgrade, but continue to be supported with maintenance releases to ensure optimum performance for the consumer.
  We are committed to being more transparent than ever on our software upgrade strategy – even when we’re delivering news consumers may not want to hear. We are doing everything possible to continually improve our communication with you and make sure you are a satisfied customer. That’s why we recently announced our $100 rebate program for owners of these and other devices launched in 2011 and beyond that won’t get Android 4.1 Jelly Bean. This program starts in the U.S. this fall, and we are working to expand it to select regions around the world. Please watch for updates at motorola.com/tradeup.
  Chủ đề tương tự:

  nguyennamha likes this.


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của tuyenkthn
  Tham gia
  Sep 2012
  Bài gửi
  10
  Con moto Atrix 4g của mình xong rồi, vậy chỉ chơi rom cook thôiĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •